Tin công ty

Tìm kiếm

Đăng ký MailList

Để bạn luôn luôn được cập nhật thông tin từ ITC sớm nhất.

Khảo sát

Doanh nghiệp bạn đang sử dụng dịch vụ bảo trì thuê ngoài?
Lợi ích khi doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ công nghệ thông tin

Lợi ích khi doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ công nghệ thông tin

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thuê ngoài dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) đối với doanh nghiệp

Thuê ngoài (outsourcing) dịch vụ CNTT có thể hiểu một cách đơn giản là một doanh nghiệp ký một hợp đồng thuê một doanh nghiệp đối tác có chuyên môn để thực hiện một phần hoặc toàn bộ các công việc liên quan đến CNTT tại doanh nghiệp của mình. Một đối tác như vậy sẽ cung cấp nhân lực làm việc sát cánh với nhân viên của doanh nghiệp, có khả năng nắm bắt các vấn đề và giải quyết các yêu cầu mà doanh nghiệp đó đặt ra.

Mục đích chính của việc thuê ngoài là nhằm hạ giá thành và nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi chọn công ty ITC làm đối tác cung cấp dịch vụ CNTT

Chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm

ITC có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ CNTT – Viễn thông và Thiết bị văn phòng cho doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về CNTT nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên, có đầy đủ thiết bị để kiểm tra cũng như có kinh nghiệm chẩn đoán, xử lý sự cố nhiều loại thiết bị khác nhau. ITC cũng có hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Do vậy các dịch vụ ITC cung cấp do vậy có tính chuyên nghiệp cao.

Hiệu suất cao, dịch vụ đa dạng

ITC điều phối, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực chuyên môn của mình để phục vụ nhiều khách hàng đồng thời. Kết quả là chúng tôi có thể tính mức phí thấp hơn là khách hàng tự làm. Hầu hết các công ty chuyển sang dùng outsourcing đều ghi nhận mức chi phí hỗ trợ CNTT giảm từ 20-30%.

Các dịch vụ ITC có thể cung cấp rất đa dạng:

 • Các kỹ thuật viên của ITC có thể thực hiện tất cả các công việc liên quan đến máy tính, máy văn phòng, hệ thống máy chủ và mạng, tổng đài, website,… theo yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp thuê chúng tôi tập trung nguồn lực vào việc điều hành bởi vì các vấn đề kỹ thuật liên quan đến CNTT tại doanh nghiệp đã có ITC đảm nhiệm.
 • Nhân viên tư vấn của ITC luôn theo dõi, cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất và sẵn sàng tư vấn, giải thích các vấn đề phức tạp, các xu hướng thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực CNTT một cách dễ hiểu cho khách hàng khi cần. Do có nhiều kinh nghiệm làm việc với các khách hàng doanh nghiệp đặc biệt là các doanh việc SMEs nên dịch vụ tư vấn giải pháp CNTT của ITC luôn bám sát và đáp ứng đúng, đủ các nhu cầu cụ thể của khách hàng trong việc quản lý, triển khai ứng dụng và hệ thống công nghệ thông tin – viễn thông trong quản trị doanh nghiệp phù hợp ngân sách do khách hàng đề ra.
 • Hỗ trợ nhân viên của khách hàng làm chủ công nghệ, khai thác tối đa hiệu quả hoạt động của phần mềm và hệ thống CNTT từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc tương tự trong doanh nghiệp. Khi thuê ITC, khách hàng có thể hoạch định trước chi phí duy trì hoạt động cho hệ thống CNTT hàng tháng. Chúng tôi luôn báo giá dịch vụ kịp thời và không bao gồm các chi phí ẩn nên sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi phí.

Về Dịch vụ:

 • Khách hàng có thể lựa chọn và chuyển đổi linh hoạt giữa hai hình thức Dịch vụ theo yêu cầu (theo lượt) hoặc Hợp đồng bảo trì sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Các dịch vụ do ITC cung cấp đều kèm theo một thời hạn bảo hành nhất định.

Về Thiết bị:

 • Khách hàng được tư vấn chuyên môn khi mua sắm trang thiết bị CNTT sao cho phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Đảm bảo nhu cầu thay thế linh kiện nhanh chóng kịp thời với chi phí thấp và có bảo hành.

Đảm bảo công việc luôn được vận hành liên tục

Nhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo công việc luôn phải được liên thông. Khi thuê ITC, chúng tôi đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành và hơn thế nữa:

 • Thiết bị được bảo trì định kỳ nên sẽ hoạt động ổn định hơn, kéo dài thời gian sử dụng.
 • Thiết bị hư hỏng được sửa chữa một cách nhanh chóng và triệt để. ITC cho mượn thiết bị để công việc của khách hàng không bị gián đoạn trong thời gian sửa chữa.
 • Trợ giúp người dùng tại chỗ và từ xa. Một trong các điểm khác biệt của ITC so với các công ty khác là dịch vụ hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng người dùng tại chỗ, từ xa trong các hoạt động hàng ngày tại doanh nghiệp. Một khi được hỗ trợ kịp thời, công việc sẽ vận hành liên tục.

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng

Thuê ngoài các dịch vụ CNTT với ITC giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời đảm bảo chất lượng.

 • Khách hàng có thể dùng thử để đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi trước khi ký hợp đồng bảo trì chính thức.
 • Khách hàng chủ động được công việc dựa trên các cam kết của ITC về thời gian thực hiện dịch vụ. Sau khi ký hợp đồng nếu xảy ra sự cố, khách hàng được đáp ứng nhanh chóng trong khoảng thời gian đã cam kết. ITC cũng cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ ưu tiên để tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp.
 • Nhân viên có trình độ và kinh nghiệm của ITC sẽ tìm nguyên nhân và giải quyết sự cố một cách nhanh chóng giúp giảm thời gian gián đoạn công việc của khách hàng xuống mức tối thiểu.
 • Không mất thời gian chờ đợi linh kiện thay thế do được ITC cho mượn thiết bị dùng tạm.
 • Giảm thiểu thời gian vận chuyển và chờ bảo hành. Hạn chế được các rủi ro về bảo hành do làm rách tem bảo hành hoặc thao tác sai trong quá trình tự sửa chữa.

Tiết kiệm nhân lực cho khách hàng

Việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn thời gian trong doanh nghiệp đòi hỏi phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…). Doanh nghiệp cũng sẽ phải trả thêm khoản thuế TNCN, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Khi thuê ITC, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích giống như khi đang có nhân viên IT chuyên nghiệp riêng nhưng lại không phải trả một mức lương toàn thời gian kèm theo các phúc lợi cho nhân viên đó.

 • Giảm chi phí tuyển dụng nhân viên IT cho khách hàng. Chúng tôi có các nhân viên IT đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng cần.
 • Giảm chi phí và thời gian đào tạo nhân viên mới.
 • Giảm triệt để chi phí trợ cấp cho nhân viên chính thức.
 • Đáp ứng nhanh yêu cầu công việc.
 • Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc.

Thanh toán thuận tiện. Nhiều gói dịch vụ để lựa chọn

ITC cung cấp nhiều loại hình dịch vụ với các mức phí khác nhau để phù hợp với qui mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp khách hàng. Khách hàng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách đặt ra.

Việc thanh toán khi sử dụng dịch vụ của ITC cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng không còn phải thanh toán sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Việc thanh toán sẽ được thực hiện vào cuối mỗi tháng.

ITC cũng cung cấp tín dụng ưu đãi lên đến 45 ngày cho các khách hàng lấu năm giúp cho việc mua sắm hàng hóa, thiết bị văn phòngtrở nên an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thuê ngoài dịch vụ CNTT với ITC giúp cho công việc của Quản lý các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa hay cá nhân đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mức giá phù hợp. Chỉ cần gọi điện, gửi sms, email hoặc gửi yêu cầu online cho chúng tôi để được đáp ứng các nhu cầu liên quan đến máy tính, máy in, hệ thống mạng, thiết bị viễn thông, máy văn phòng, giải pháp phần mềm mà khách hàng đang cần. 

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo Bảng giá dịch vụ bảo trì của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

 • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
 • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

 • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
 • T7: 8:00 - 12:00