Sản phẩm / Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp thiết bị tin học và dịch vụ ICT cho doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội

Xem thêm ĐANG TẢI... KHÔNG CÒN MỤC NÀO NỮA

Lý do chọn ITC?

Dịch vụ "Tất cả trong một"

Các dịch vụ tin học văn phòng của ITC chủ yếu hướng đến các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi cung cấp gần như đầy đủ các dịch vụ tin học văn phòng mà doanh nghiệp, tổ chức cần, từ dịch vụ bảo trì, lắp đặt mạng đến cung cấp thiết bị, văn phòng phẩm. Dù bạn cần thay thế mực in hay di chuyển hệ thống mạng đến địa điểm mới, ITC đều sẵn sàng đáp ứng.

ITC cung cấp dịch vụ đối với cả các thiết bị không phải do chúng tôi cung cấp. Khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật viên của ITC chẩn đoán sự cố, mang thiết bị đi bảo hành và lắp đặt lại như cũ chỉ cần với một cuộc gọi điện thoại.

Không chỉ cung cấp dịch vụ, ITC còn tư vấn cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm hoặc giải pháp IT phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Chúng tôi cho rằng chọn đúng sản phẩm hoặc hệ thống đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của doanh nghiệp quan trọng hơn mua rẻ.

Yêu cầu dịch vụ

Sử dụng mẫu bên dưới để gửi yêu cầu dịch vụ đến ITC mà không cần đăng ký. Nếu bạn muốn gửi yêu cầu bằng tin nhắn, xem mục Gửi SMS. Tham khảo mục Hướng dẫn để biết thêm chi tiết.

Mẫu đăng ký này phù hợp với việc gửi yêu cầu nhanh. Khách hàng sử dụng thường xuyên nên thực hiện việc đăng ký vì bạn sẽ không cần phải nhập lại thông tin khách hàng mỗi khi gửi yêu cầu dịch vụ đến ITC (trừ khi thông tin có sự thay đổi). Thực hiện đăng ký tại đây.

Vui lòng nhập thông tin vào tất cả các mục có dấu (*) trong mẫu này. Tên khách hàng, chủ đề không vượt quá 150 ký tự

Nếu bạn cung cấp email thì ITC sẽ gửi đi một email xác nhận nội dung yêu cầu của bạn. Vui lòng sử dụng địa chỉ email có thật và đang hoạt động.

Mô tả càng chi tiết càng tốt thông tin về loại máy, tình trạng và yêu cầu dịch vụ. Bạn cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin tên người yêu cầu, phòng ban, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ.

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

  • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

  • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • T7: 8:00 - 12:00