Trading

Providing equipment and materials for ICT projects, automation and environmental monitoring projects

Technical Service

System maintenance service

Project Planning & Deployment

System integration consulting and deployment

Why choose us?

Experienced Engineer Team

ITC có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từ các dự án đã triển khai trước đây. Các kỹ sư của chúng tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm còn trưởng nhóm có ít nhất 10 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra ITC còn có đội ngũ cộng tác viên lâu năm là các chuyên gia trong từng lĩnh vực chuyên môn sẵn sàng phối hợp cùng với đội ngũ kỹ sư của chúng tôi giải quyết nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Our business

Our main business focus on solution consulting, project planning and management of IT and automation projects as well as providing equipment, materials and after sales services for projects we deploy.

Chúng tôi nhập khẩu thiết bị từ khắp thế giới để cung cấp cho các khách hàng lâu năm của chúng tôi tại Việt Nam. 90% khách hàng của chúng tôi là doanh nghiệp nhà nước, cơ sở nghiên cứu, đào tạo hoặc dịch vụ công của nhà nước

Chúng tôi cung cấp đồng bộ các dịch vụ sau bán hàng như đào tạo, hướng dẫn sử dụng, bảo trì hệ thống, cung cấp vật tư liên quan đối với các dự án do chúng tôi triển khai.

ITC có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từ các dự án đã triển khai trước đây. Các kỹ sư của chúng tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm còn trưởng nhóm có ít nhất 10 năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực triển khai các dự án IT, dự án giám sát môi trường, điều khiển và tự động hóa... ITC hoàn toàn có khả năng đảm nhận mọi công đoạn từ tư vấn giải pháp, lập kế hoạch dự án và triển khai dự án

Work hours

Summer (May - Sep)

  • Mon - Fri: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • Sat: 7:45 - 11:45

Winter (Oct - Apr)

  • Mon - Fri: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • Sat: 8:00 - 12:00

Contact us

ITC TRADING AND TECHNICAL SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Date of establish: 2005

Registered business licence: 0101614729

Date of 1st registered: 28/02/2005

Registered address: 11/53, 28B Dien Bien Phu, Dien Bien ward, Ba Dinh district, Hanoi, Vietnam