Tin công nghệ

Laptop doanh nhân sang trọng và lịch lãm

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Laptop không chỉ là một công cụ làm việc, giải trí đơn thuần mà còn phản ánh một phần cá tính của chính người dùng.

laptop picture1

Laptop không chỉ là một công cụ làm việc, giải trí đơn thuần mà còn phản ánh một phần cá tính của chính người dùng. Điều đó càng chứng tỏ được vị trí quan trọng của laptop trên hành trình tìm kiếm cơ hội làm giàu của những người làm chủ thương trường. Vì vậy, với sự sáng tạo trong thiết kế, hiệu năng mạnh mẽ và công nghệ bảo mật tiên tiến, HP Elitebook x360 1030 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành đạt trên mọi chặng đường.

Thiết kế đa chế độ với vẻ đẹp cao cấp, thời thượng

laptop picture2

Khác hẳn với vẻ ngoài đơn điệu của những mẫu laptop doanh nghiệp phổ biến trên thị trường, HP Elitebook x360 1030 là một chiếc laptop đa chế độ được chú trọng ngay từ vẻ ngoài thời thượng, đẳng cấp. Các đường cắt kim cương bao quanh viền máy tạo điểm nhấn bắt mắt trên thân máy được chế tác chuẩn xác từ nhôm nguyên khối, cùng màu sắc mang đậm chất doanh nhân lịch lãm và hiện đại giúp chủ nhân của máy dễ dàng nổi bật trong đám đông.

Thiết kế của máy còn nhấn mạnh tới tính di động, phù hợp với doanh nhân thường xuyên phải di chuyển với trọng lượng chỉ từ 1,28kg và độ dày 14,95mm ở điểm dày nhất.

laptop picture3

Sản phẩm được hỗ trợ bút stylus cho phép người dùng viết, vẽ hoặc sáng tạo tuỳ ý.

Sự đẳng cấp trong thiết kế được thể hiện qua năm chế độ sử dụng của máy phục vụ cho đa dạng các nhu cầu từ làm việc sang giải trí. Khả năng này được hỗ trợ bởi bản lề xoay 360 độ, cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị như một máy tính xách tay với các tác vụ thông thường.

Ngoài ra, máy còn có chế độ chuyển sang máy tính bảng với tính di động cao để ghi chú dễ dàng; hoặc sẵn sàng tham gia vào các cuộc họp hoặc thảo luận với đồng nghiệp ở chế độ Hội nghị, hoặc chuyển sang chế độ Đa phương tiện để hội thoại video, hoặc chế độ Lều để trình chiếu video, hình ảnh và các bài thuyết trình. Ngoài bàn phím được nâng cao tối đa trải nghiệm gõ, HP Elitebook x360 1030 còn được tích hợp nhiều chức năng hữu ích, chẳng hạn có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi Skype bằng nút bấm ngay trên bàn phím.

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

  • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

  • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • T7: 8:00 - 12:00
©2019 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.