Tin công nghệ

Tìm kiếm

Đăng ký MailList

Để bạn luôn luôn được cập nhật thông tin từ ITC sớm nhất.

Khảo sát

Doanh nghiệp bạn đang sử dụng dịch vụ bảo trì thuê ngoài?

Bộ đôi máy in văn phòng giá vừa tầm siêu nhỏ gọn

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bên cạnh những chiếc máy in có kích thước lớn phục vụ cho nhu cầu in ấn cao của các doanh nghiệp, HP còn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi liên tục cập nhật những chiếc máy in phổ thông với hiệu suất in ấn cao, mức giá cực kỳ phải chăng, và đặc biệt là kích thước nhỏ gọn cùng khả năng in ấn di động tiện lợi.

Điển hình có thể nhắc đến HP LaserJet Pro M12 - máy in laser có kích thước siêu nhỏ gọn của HP và HP LaserJet Pro MFP M26 - chiếc máy in đa chức năng đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng của văn phòng làm việc. Cả 2 sản phẩm này đều sở hữu cho mình tốc độ in ấn tượng cùng khả năng tiết kiệm năng lượng và mực in, từ đó giúp cho chủ sở hữu tối ưu hóa chi phí cho từng bản in cũng như không gian làm việc.

hplaserjet1 900x506

Thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều hộ doanh nghiệp gia đình hay những doanh nghiệp nhỏ tự trang bị cho mình một chiếc máy in chuyên dụng phục vụ cho từng mục đích riêng biệt. Đối với đối tượng khách hàng này thì bộ đôi HP LaserJet Pro M12 và MFP M26 trở thành một lựa chọn sáng giá thay thế cho những chiếc máy in to lớn có công suất cao nhưng chi phí vận hành thì cũng không kém phần đắt đỏ.

Ưu điểm trong thiết kế của HP LaserJet Pro M12 không chỉ nằm ở sự nhỏ gọn trong kích thước mà còn ở tông màu trắng sáng đầy nổi bật, kết hợp cũng những đường nét bo cong mềm mại bạn sẽ dễ dàng đặt máy ở bất kì không gian nào trong văn phòng và trên bàn làm việc.

hplaserjet2 900x506

Lớn hơn một chút, HP LaserJet Pro MFP M26 lại trông cứng cáp và mạnh mẽ hơn M12 khá nhiều. Dù vậy, nếu xét ở khía cạnh một chiếc máy in đa chức năng thì kích thước của LaserJet Pro M26 vẫn nhỏ gọn và khá hoàn hảo, toàn bộ chức năng bao gồm in ấn, scan, photocopy đều được HP gói gọn lại trong một chiếc hộp vuông vức “trắng tinh khôi” đầy duyên dáng.

hplaserjet3 900x506

Với thiết kế thanh lịch, HP LaserJet Pro M12 và MFP M26 sẽ trở thành một món đồ công nghệ đầy hiện đại tô điểm cho văn phòng làm việc của bạn.

Chất lượng in sắc nét và khả năng in di động tiện lợi

Là dòng máy in phổ thông, HP LaserJet Pro M12 và MFP M26 hướng tới đối tượng người dùng có nhu cầu in ấn trung bình mỗi tháng. Cả hai sản phẩm đều sở hữu tốc độ in cao, lên đến 19 trang mỗi phút, phù hợp với nhu cầu in ấn của văn phòng doanh nghiệp nhỏ. Kế thừa công nghệ in laser vốn đã rất nổi tiếng trong ngành in ấn của HP, chất lượng văn bản in từ 2 dòng máy này không chỉ tốt mà còn rất sắc sảo và đậm nét.

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

  • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

  • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • T7: 8:00 - 12:00
©2020 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.