Hướng dẫn kỹ thuật

Ổ cắm Xiaomi Power Strip xuất hiện hàng Fake, đây là cách phân biệt

Những sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao sẽ dễ dàng bị làm nhái và bán lẫn với những sản phẩm có chất lượng cao.

Cách đây không lâu chúng tôi đã từng giới thiệu tới các bạn một sản phẩm không phải đồ công nghệ cao đến từ nhà xản xuất điện thoại nổi tiếng Xiaomi, đó chính là chiếc ổ cắm điện Power Strip.

Điểm mạnh của chiếc ổ cắm điện gia dụng này đó chính là thiết kế cao cấp từ trong ra ngoài, thêm vào đó là 3 cổng sạc USB với mạch sạc tương đối tốt và công suất cao giúp giảm tải cho ổ điện khỏi hàng tá cục sạc to nhỏ khác nhau.

Vấn đề hiện nay đó là thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm nhái theo Xiaomi Power Strip được bán lẫn với ổ chính hãng với giá ngang ngửa, những chiếc ổ này có vẻ ngoài gần như giống hoàn toàn với ổ thật từ vỏ hộp cho tới sản phẩm, nếu là người chưa từng tiếp xúc với ổ cắm Xiaomi chính hãng thì sẽ rất khó lòng nhận ra được sự khác nhau giữa 2 sản phẩm này.

Chúng tôi đã có trong tay cả 2 loại ổ cắm Xiaomi Power Strip chính hãng và hàng nhái để giúp các bạn có thể phân biệt được 2 loại ổ cắm này.

 

Ở vỏ hộp, nếu có điều kiện để so sánh thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được, màu mực ở chữ MI trên vỏ hộp fake sẽ đậm hơn so với ổ thật. Không chỉ mặt trước, kể cả những thông số ở mặt sau, màu mực cũng khác nhau khá rõ.

Phân biệt Ổ cắm Xiaomi 1

Khi lấy ổ cắm ra nếu nhìn kỹ các bạn có thể thấy tone màu trên ổ nhái hơi ngà vàng và chất liệu nhựa có vẻ trong hơn 1 chút so với ổ chính hãng, tuy nhiên nếu không có điều kiện đặt 2 ổ cạnh nhau thì rất khó phân biệt.

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

  • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

  • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • T7: 8:00 - 12:00
©2019 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.