Dịch vụ triển khai hạ tầng mạng, cáp

Tìm kiếm

Dịch vụ Tin học Doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ và thiết bị mạng Khác với các dịch vụ hosting mà ITC cung cấp như dịch vụ thuê chỗ...

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì

Tại sao doanh nghiệp cần đến một dịch vụ bảo trì? Qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng...

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng sử dụng và khắc phục sự cố từ xa (tên đầy đủ) thường được ITC cung cấp miễn phí kèm...

Dịch vụ triển khai hạ tầng mạng, cáp

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đang cập nhật

THI CÔNG, LẮP ĐẶT MỚI
(Chờ cập nhật)
DI CHUYỂN, CẢI TẠO HỆ THỐNG MẠNG HIỆN CÓ

Khi tháo dỡ, di chuyển hệ thống máy tính văn phòng tới một địa điểm mới, lắp đặt để hệ thống hoạt động trở lại bình thường như cũ đôi khi phát sinh nhiều vấn đề vượt ra ngoài tính toán ban đầu của khách hàng. Khi cải tạo hoặc bổ sung dây, lắp đặt thêm thiết bị cho hệ thống mạng hiện có cũng có thể gặp phải những vấn đề tương tự.

Để hạn chế phát sinh, khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng mọi khía cạnh liên quan đến công việc sắp triển khai và lập ra bảng câu hỏi để tự mình nghiên cứu và giải quyết lần lượt từng vấn đề  trước khi triển khai. Các câu hỏi có thể là: Sử dụng loại dây nào để đảm bảo tính tương thích cũng như dự phòng cho việc bổ sung hoặc nâng cấp thiết bị mạng sau này? Nguồn cấp tại vị trí đặt thiết bị có đủ công suất, vị trí lắp đặt có phù hợp (thông gió, độ ồn, yêu cầu về nhiệt độ),...  Ngoài ra, quá trình lắp đặt cũng đòi hỏi phải có nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn giám sát để hạn chế hư hỏng hoặc phát sinh do phải làm lại.

Dịch vụ của ITC sẽ giúp khách hàng lắp đặt hệ thống mạng và điện thoại nội bộ, tổng đài, máy tính tại địa điểm mới đảm bảo vận hành tốt trong thời gian khách hàng yêu cầu. Trước khi thực hiện, nhân viên của ITC sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn, thiết kế các phương án kết nối mạng, vị trí đặt thiết bị, phương án bảo trì, vệ sinh công nghiệp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Sau đó, căn cứ trên phương án được khách hàng duyệt/thống nhất, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tháo dỡ, bảo trì và dịch chuyển hệ thống thiết bị của khách hàng sang địa điểm mới trong thời gian đã định, đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt trước khi bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ hỗ trợ trong vòng 30 ngày (hoặc theo thỏa thuận) để xử lý mọi vấn đề phát sinh sau khi hệ thống đi vào hoạt động.

(Chờ cập nhật)

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

  • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

  • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • T7: 8:00 - 12:00
©2021 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.