Dịch vụ Tin học văn phòng

Tìm kiếm

Dịch vụ Tin học Doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ và thiết bị mạng Khác với các dịch vụ hosting mà ITC cung cấp như dịch vụ thuê chỗ...

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì

Tại sao doanh nghiệp cần đến một dịch vụ bảo trì? Qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng...

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng sử dụng và khắc phục sự cố từ xa (tên đầy đủ) thường được ITC cung cấp miễn phí kèm...

Dịch vụ Tin học văn phòng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Dịch vụ tin học văn phòng của ITC được cung cấp mỗi khi khách hàng có nhu cầu mà không yêu cầu ký hợp đồng. Dịch vụ này thích hợp với khách hàng có nhu cầu thấp hoặc sử dụng không nhiều thiết bị.Các kỹ thuật viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm của ITC sẽ thực hiện dịch vụ trực tiếp tại địa điểm khách hàng thường là trong cùng ngày làm việc. Mọi vấn đề liên quan đến hệ thống IT của khách hàng không chỉ là Máy tính, Máy văn phòng (máy in, photocopy...), hệ thống mạng (kết nối Internet, LAN, Wireless Network....), mà còn là các yêu cầu liên quan đến Website, VPS, hệ thống camera, tổng đài,... đều sẽ được chúng tôi đáp ứng và giải quyết trọn vẹn.

Xử lý sự cố

Hầu hết người dùng văn phòng đều bận rộn với công việc của mình và không có thời gian cho việc mang máy tính/ thiết bị đi sửa chữa hoặc tự mình cài đặt phần mềm. Chúng tôi khiến cho việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp tại địa chỉ khách hàng để chẩn đoán và xử lý mọi sự cố. Trong các trường hợp hỏng nặng, nhân viên kỹ thuật của ITC sẽ mang thiết bị về công ty để sửa chữa rồi mang trả lại khách hàng theo hẹn. Các khách hàng đang sử dụng hợp đồng bảo trì của ITC còn có thể được cung cấp thiết bị dùng tạm thời trong khi chờ sửa chữa nếu có nhu cầu. Một số nội dung của dịch vụ này bao gồm:

 • Kiểm tra thiết bị: vệ sinh công nghiệp, kiểm tra tình trang hoạt động của các thành phần, linh kiện của thiết bị (bộ nhớ, ổ đĩa,...)
 • Chẩn đoán: dò quét hệ thống để tìm ra các lỗi. Xác định nguyên nhân gốc gây lỗi.
 • Diệt mã độc (virus, spyware, malware...), gỡ bỏ các phần mềm gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị.
 • Sao lưu/ Di chuyển dữ liệu: di chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác hoặc sao lưu/ phục hồi sau khi cài đặt lại thiết bị.
 • Cài đặt, cập nhật hệ điều hành và phần mềm.
 • Nâng cấp: thay thế linh kiện hỏng hoặc nâng cấp thiết bị mới cho máy tính hoặc laptop.
 • Sửa chữa: sửa chữa mainboard, nguồn, monitor, HDD,...
Hỗ trợ người dùng

Dịch vụ này thường được cung cấp kèm theo hợp đồng bảo trì hoặc khi khách hàng mua máy tính, thiết bị từ ITC. Chúng tôi hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng máy tính, thiết bị để khai thác tối đa tính năng của các phần mềm văn phòng và thông qua đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ví dụ trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp rắc rối khi tìm lỗi trong công thức ở một bảng tính Excel, hay cách thực hiện một một chức năng quen thuộc ở phiên bản mới của phần mềm Word, cách in ảnh từ điện thoại đến máy in không dây… đều có thể gọi đến công ty ITC để được trợ giúp. Nhân viên hỗ trợ của ITC luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các hướng dẫn chính xác và nhanh chóng qua điện thoại, IM hoặc hỗ trợ từ xa. Tham khảo thêm thông tin về Dịch vụ hỗ trơ người dùng.

Sao lưu, Phục hồi dữ liệu

Khi cần bảo vệ dữ liệu trên máy tính, hầu hết mọi người đều sẽ thực hiện việc sao lưu (backup) bởi vì một khi hệ thống bị lỗi dẫn đến mất dữ liệu thì hậu quả sẽ khó mà lường được. Tuy vậy vẫn tồn tại nguy cơ mất dữ liệu xảy ra giữa các lần sao lưu trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày. Ngoài ra thời gian gián đoạn do phục hồi dữ liệu sau khi xảy ra sự cố cũng là một yếu tố cần lưu ý vì nó gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. ITC tập trung vào việc cung cấp các giải pháp thực tế giúp cho doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân bảo vệ tốt dữ liệu quan trọng của mình phù hợp với ngân sách đầu tư.

Anti-virus, Bảo mật

Người dùng máy tính hàng ngày phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công bởi hàng ngàn loại virus máy tính, phần mềm độc hại (malware) nhằm khai thác dữ liệu trên máy, ăn trộm thông tin cá nhân, tấn công e-mail hay sử dụng máy tính của bạn để tấn công các máy tính khác...

ITC cung cấp các phần mềm, giải pháp bảo mật của các hãng bảo mật hàng đầu như Kaspersky, Symantec, Microsoft, Mã nguồn mở... kèm với dịch vụ cài đặt cho từng máy tính riêng lẻ hoặc triển khai trên hệ thống mạng máy tính của khách hàng để chủ động phòng chống, kiểm soát và loại bỏ các nguy cơ do virus và các xâm nhập trái phép từ Internet. Các phần mềm này đều có khả năng tự cập nhật và quét định kỳ kết hợp với việc kiểm tra thường xuyên của ITC giúp cho hệ thống IT của doanh nghiệp an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

 • Chặn các trang web độc hại ngay trong quá trình sử dụng.
 • Kiểm soát truy cập internet theo nội qui doanh nghiệp đặt ra.
 • Phòng chống virus, phần mềm độc hại (malware).
 • Bảo vệ máy tính, hệ thống mạng trước nguy cơ bị khai thác các lỗ hổng bảo mật để cài đặt các phần mềm độc hại ngoài sự nhận biết của người dùng.
 • Chặn và lọc spam email.
Dịch vụ Mạng

Doanh nghiệp hiện nay đều dựa vào internet để liên lạc và thực hiện giao dịch hàng ngày. ITC cung cấp thiết bị mạng (router, switch, wifi access point,...) để kết nối mạng, chia sẻ internet cho nhiều máy tính trong văn phòng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thi công mạng nội bộ, mạng không dây, cài đặt cấu hình thiết bị, chẩn đoán và xử lý các lỗi kết nối mạng trong quá trình sử dụng. 

Để đáp ứng nhu cầu làm việc di động, ITC cung cấp thiết bị 3G/4G và giải pháp, phần mềm kết nối thiết bị di động của người dùng phục vụ liên lạc trong nội bộ doanh nghiệp hoặc giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Lắp đặt camera

ITC không chỉ cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt camera quan sát, chúng tôi tư vấn giải pháp kết nối các điểm lắp đặt camera ở khoảng cách lớn hoặc truyền dữ liệu tới thiết bị lưu trữ từ xa, hoặc giải pháp lưu trữ dung lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc khảo sát và lập dự toán cho khách hàng với chi phí phù hợp.

Bảng giá dịch vụ tin học văn phòng

DỊCH VỤ TIN HỌC VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Nội dung dịch vụ Phí kiểm tra (VNĐ) Phí tối thiểu (VNĐ) Mỗi giờ tiếp theo (VNĐ)
Dịch vụ máy tính, máy in 150,000 200,000 50,000
Dịch vụ mạng, dịch chuyển hệ thống 200,000 250,000 75,000

Ghi chú:

 • Áp dụng từ 01/04/2020. Giá chưa bao gồm VAT
 • Phí dịch vụ ở bảng trên được tính theo nguyên tắc 1-1-1 (Một người - Một lượt - Một thiết bị). Phí tối thiểu áp dụng khi công việc hoàn thành hoặc cho 1.5h đầu tiên tùy theo điều kiện nào đến trước. Khách hàng yêu cầu kỹ thuật viên sử dụng app tính giờ để theo dõi thời gian thực hiện dịch vụ (nếu cần thiết).
 • Giảm giá cho thiết bị thứ hai trở đi nếu thực hiện dịch vụ cùng lượt làm việc.
 • Phí kiểm tra chỉ thu nếu khách hàng chỉ kiểm tra tình trạng mà không sử dụng dịch vụ. Phí này sẽ được hoàn lại khi khách hàng sử dụng dịch vụ của ITC.
 • Dịch vụ mạng gồm đi dây bổ sung, tìm và xử lý lỗi cáp, tháo dỡ và dịch chuyển hệ thống.
 • Các nội dung dịch vụ khác vui lòng liên hệ với ITC để được báo giá chi tiết.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ƯU ĐÃI

Nội dung dịch vụ Phí kiểm tra (VNĐ) Phí tối thiểu (VNĐ) Mỗi giờ tiếp theo (VNĐ)
Dịch vụ máy tính, máy in Miễn phí 100,000 50,000
Dịch vụ mạng, dịch chuyển hệ thống Miễn phí 150,000 75,000

Ghi chú:

 • Dịch vụ theo lượt ưu đãi áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng bảo trì, khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận (nhân đạo, từ thiện) và một số đối tượng khách hàng khác
 • Áp dụng từ 01/04/2020. Giá chưa bao gồm VAT
 • Phí dịch vụ ở bảng trên được tính theo nguyên tắc 1-1-1 (Một người - Một lượt - Một thiết bị). Phí tối thiểu áp dụng khi công việc hoàn thành hoặc cho 1.5h đầu tiên tùy theo điều kiện nào đến trước. Khách hàng yêu cầu kỹ thuật viên sử dụng app tính giờ để theo dõi thời gian thực hiện dịch vụ (nếu cần thiết).
 • Giảm giá cho thiết bị thứ hai trở đi nếu thực hiện dịch vụ cùng lượt làm việc
 • Dịch vụ mạng gồm đi dây bổ sung, tìm và xử lý lỗi cáp, tháo dỡ và dịch chuyển hệ thống
 • Các nội dung dịch vụ khác vui lòng liên hệ với ITC để được báo giá chi tiết

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

 • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
 • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

 • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
 • T7: 8:00 - 12:00
©2021 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.