Dịch vụ quản trị nội dung website

Tìm kiếm

Dịch vụ Tin học Doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ và thiết bị mạng Khác với các dịch vụ hosting mà ITC cung cấp như dịch vụ thuê chỗ...

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì

Tại sao doanh nghiệp cần đến một dịch vụ bảo trì? Qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng...

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng sử dụng và khắc phục sự cố từ xa (tên đầy đủ) thường được ITC cung cấp miễn phí kèm...

Dịch vụ quản trị nội dung website

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các thống kê đều cho thấy để thu hút được người dùng Internet viếng thăm thường xuyên một website, nội dung của chính website đó là yếu tố quan trọng số một. Chủ nhân của website có thể sử dụng quảng cáo và các thủ thuật SEO để tăng cơ hội hiển thị từ đó tăng lượng truy cập đến website của mình nhưng lượng truy cập sẽ nhanh chóng giảm xuống sau khi ngừng quảng cáo.

Có một thực tế là một số doanh nghiệp, tổ chức đặc biệt là các hộ kinh doanh cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ do thiếu nhân viên quản trị chuyên trách và quá bận rộn việc kinh doanh của mình đã không thể cập nhật nội dung website thường xuyên làm cho khách hàng của công ty khi ghé thăm thường chỉ thấy những thông tin đã cũ. Điều này không những làm giảm lượng truy cập do khách hàng không quay lại xem website mà còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

Với mong muốn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực ICT, công ty ITC cung cấp dịch vụ Quản trị nội dung website căn bản với nội dung như sau:

 • Duyệt các đăng ký thành viên trên website khách hàng và cấp quyền truy cập cho các thành viên đã đăng ký. Việc duyệt, cấp quyền này được thực hiện dựa trên một số tiêu chí cụ thể do khách hàng xác định.
 • Khởi tạo e-mail và thiết lập cấu hình e-mail theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cập nhật bài viết trên website của khách hàng theo các tiêu chí và yêu cầu do khách hàng đề ra. Khácch hàng sẽ không còn phải mất thời gian cho việc tìm nguồn và trình bày nội dung bài viết (font chữ, màu sắc, xử lý và tải hình ảnh…). Tất cả việc này sẽ do các nhân viên của ITC thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ duyệt trước nội dung trước khi bài viết được hiển thị trên website. 
 • Sao lưu nội dung website định kỳ.
 • Báo cáo về tình hình truy cập, sử dụng website hàng tháng.

Đối với các khách hàng ngoài sử dụng website còn sử dụng thêm nhiều kênh liên lạc với khách hàng như mạng xã hội, diễn đàn, nhóm thảo luận, hỏi đáp, thăm dò ý kiến... thì Dịch vụ quản trị nội dung website nâng cao kết hợp với Dịch vụ quản trị quảng cáo online trên Google, Facebook sẽ đem lại hiệu quả cao nhất so với chi phí bỏ ra. 

 • Quản trị diễn đàn (forum): lọc thông tin xấu, biên tập bài viết do thành viên diễn đàn đăng lên, định tuyến thông tin với các bộ phận chức năng của khách hàng để xử lý. Diễn đàn là một kênh thu thập thông tin phản hồi rất hiệu quả về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Phản hồi nhanh, giải quyết có hiệu quả các thắc mắc khiếu nại chính là một trong những cách chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Viết bài PR về sản phẩm, dịch vụ của công ty khách hàng. Đăng thông tin lên mạng xã hội, diễn đàn, website hoặc nhóm thảo thuận khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Thực hiện các khảo sát trực tuyến theo yêu cầu của khách hàng.
 • Xây dựng nội dung hỏi đáp (QA) cho sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
 • Quản trị email list, contact list đăng ký trên website của khách hàng.
 • Gửi email, tin nhắn thông báo (IM, SMS,...), fax đến các người dùng website đã đăng ký về sản phẩm, dịch vụ mới của công ty khách hàng.
 • Thiết kế banner, hình ảnh động, flash, video clip, âm thanh theo yêu cầu của khách.

Nội dung và tần suất thực hiện các hoạt động này sẽ do khách hàng phê duyệt trước khi thực hiện. Nhân viên của ITC sẽ báo cáo kết quả sau mỗi đợt thực hiện hoặc hàng tháng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn thực hiện dịch vụ theo hợp đồng công việc hoặc hợp đồng có thời hạn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

DỊCH VỤ ĐĂNG BÀI VIẾT

Số lượng bài viết/tuần <=7 <=15 <=25 <=35 50+
Đơn giá/tuần (VNĐ) 175,000 337,500 500,000 612,500 Liên hệ

Ghi chú:

 • Giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Số lượng bài viết và đơn giá được tính theo tuần (07 ngày). Hợp đồng tối thiểu 01 tháng.
 • Các bài viết đều được chỉnh sửa để đáp ứng chuẩn SEO mới nhất của các công cụ tìm kiếm (Google, Bing,…). Khách hàng vui lòng liên hệ ITC nếu có yêu cầu cụ thể khác.
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ QUẢNG CÁO ONLINE

(Chờ cập nhật)

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

 • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
 • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

 • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
 • T7: 8:00 - 12:00
©2021 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.