Dịch vụ bảo trì

Tìm kiếm

Dịch vụ Tin học Doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ

Dịch vụ cho thuê máy chủ và thiết bị mạng Khác với các dịch vụ hosting mà ITC cung cấp như dịch vụ thuê chỗ...

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì

Tại sao doanh nghiệp cần đến một dịch vụ bảo trì? Qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng...

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa

Dịch vụ hỗ trợ người dùng sử dụng và khắc phục sự cố từ xa (tên đầy đủ) thường được ITC cung cấp miễn phí kèm...

Dịch vụ bảo trì

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tại sao doanh nghiệp cần đến một dịch vụ bảo trì?

Qua kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí nhiều hơn nếu chủ động bảo trì phòng ngừa hệ thống máy tính thay vì chỉ sửa chữa khi hệ thống máy tính gặp sự cố. Bảo trì phòng ngừa kết hợp với một dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian gián đoạn công việc và duy trì hiệu suất làm việc. Chi phí khách hàng trả cho hợp đồng bảo trì thường thấp hơn so với yêu cầu dịch vụ tin học theo lượt nếu yêu cầu hỗ trợ thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ bảo trì của ITC bao gồm việc bảo trì phòng ngừa để duy trì hệ thống máy tính hoạt động an toàn, đạt hiệu suất tối đa kết hợp với các dịch vụ hỗ trợ, xử lý sự cố trực tiếp và từ xa. Dịch vụ hỗ trợ người dùng từ xa được cung cấp kèm theo hợp đồng bảo trì sẽ hỗ trợ người dùng nhanh chóng trong quá trình sử dụng máy tính. Khi có sự cố, yêu cầu trợ giúp của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng trong vài phút. Đáp ứng nhanh kết hợp với các gói bảo trì thích hợp sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi phí phải trả hàng tháng và duy trì hoạt động liên tục hệ thống máy tính của doanh nghiệp.

Định kỳ khách hàng sẽ nhận được các báo cáo từ ITC về các hoạt động bảo trì đã được thực hiện, các vấn đề đã được giải quyết cũng như các đề xuất của chúng tôi để khách hàng có biện pháp xử lý phù hợp.

Thuê ngoài các dịch vụ phụ trợ đã trở thành xu hướng trong chiến lược quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lãnh đạo công ty có thể tiết kiệm được nhân lực, thời gian và chi phí quản lý chung để tập trung nguồn lực cho việc thúc đẩy mảng kinh doanh chính của doanh nghiệp. Hãy để ITC trở thành bộ phận IT của doanh nghiệp chỉ với chi phí bằng 30-50% so với việc duy trì một đội ngũ IT riêng.

Dịch vụ bảo trì của công ty ITC

Dịch vụ bảo trì của ITC nhằm hướng đến các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức. Dịch vụ này được ưu tiên thực hiện so với dịch vụ tin học văn phòng theo lượt. Các kỹ thuật viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp các dịch vụ máy tính và trợ giúp kỹ thuật cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng theo lịch đã được hai bên thống nhất. Bảo trì công nghiệp và sao lưu dữ liệu sẽ được thực hiện định kỳ theo đợt tại địa điểm khách hàng. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo qui định trong hợp đồng (ví dụ bằng chuyển khoản theo tháng hoặc quý) tạo thuận tiện cho cả hai bên. 

Các khách hàng với số lượng máy tính, thiết bị nhất định từ 10 trở lên đặt tại một địa điểm có thể chọn hình thức bảo trì tiêu chuẩn hoặc trọn gói tùy theo mức độ sử dụng dịch vụ nhiều hay ít. ITC cũng cung cấp các mức giá linh hoạt theo mức số lượng để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại hợp đồng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ bảo trì, ITC sẽ hỗ trợ khách hàng thiết bị để dùng tạm thời trong lúc chờ sửa chữa (tùy loại), thay mặt khách hàng thực hiện việc bảo hành đối với các thiết bị không phải do ITC cung cấp (nếu được yêu cầu). Chi tiết các dịch vụ này sẽ được qui định trong hợp đồng bảo trì giữa hai bên.

Để phuc vụ công tác quản trị thiết bị của doanh nghiệp, ITC thực hiện việc thống kê số lượng, cấu hình thiết bị phần cứng, phần mềm đang sử dụng khi bắt đầu thực hiện hợp đồng bảo trì và thực hiện thống kê định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Hợp đồng bảo trì thường có thời hạn tối thiểu 12 tháng. Đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngắn hạn, ITC cung cấp dịch vụ bảo trì ngắn hạn từ 1/1/2012 có thời hạn từ 3 tháng đến dưới 12 tháng.

Bảng giá dịch vụ bảo trì

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ TIÊU CHUẨN
 

Mức số lượng Đơn giá/tháng (VNĐ)
1-5 thiết bị đầu tiên 250,000
Từ thiết bị 6+ 40,000

Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 12 tháng.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ TRỌN GÓI

Mức số lượng Đơn giá/tháng (VNĐ)
1-5 thiết bị đầu tiên 350,000
Từ thiết bị 6+ 50,000
Máy chủ 250,000

Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 12 tháng.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ NGẮN HẠN

Mức số lượng Đơn giá/tháng (VNĐ)
1-5 thiết bị đầu tiên 400,000
Từ thiết bị 6+ 60,000

Thời hạn hợp đồng: tối thiểu 03 tháng.

Ghi chú:

  • Giá chưa bao gồm VAT.
  • Thiết bị bao gồm PC, Laptop
  • Số lượng lượt dịch vụ bảo trì định kỳ miễn phí được qui định cụ thể trong từng hợp đồng.
  • Số lượng lượt dịch vụ theo yêu cầu được tính phí theo mức giá ưu đãi so với bảng giá dịch vụ thông thường.
  • Miễn phí bảo trì máy in khi sử dụng dịch vụ mực in của ITC

Giờ làm việc

Mùa hè (Th5 - Th9)

  • T2 - T6: 7:45 - 11:45; 13:00-17:30
  • T7: 7:45 - 11:45

Mùa đông (Th10 - Th4)

  • T2 - T6: 8:00 - 12:00; 13:00-17:30
  • T7: 8:00 - 12:00
©2021 Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC. Bản quyền đã được bảo hộ.